Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213

Cách phân biệt tay co thủy lực (tay đẩy hơi) chính hãng với hàng giả

Trên thị trường hiện nay có rất loại tay có thủy lực nên khó có thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Biết được điều đó chúng tôi gửi đến quý khách bí kíp để chọn được tay co chính hãng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ tự động hóa và các ngành công nghiệp phụ trợ việc sản xuất ra các loại tay co với nhiều chủng loại và mẫu mã không còn là vấn đề quá khó đối với các nhà sản xuất nhỏ.

Các thương hiệu tay co thủy lực BOSCH, NEO, HAFELE, KING thường xuyên bị làm giả, làm nhái. Các sản phẩm hàng 'fake' đã và đang xảy ra ngày càng nhiều với mẫu mã vô cùng bắt mắt và giá cả thì rẻ hơn rất nhiều nhưng đổi lại chất lượng, tuổi thọ của những loại này chỉ bằng một phần tư chất lượng tay co chính hãng.

Vấn đề đặt ra cho người tiêu dùng là làm sao để phân biệt được giữa hàng thật và hàng nhái?

Để giải quyết bài toán lựa chọn giữa tay co chính hãng và tay co nhái thì người sử dụng nên phân biệt dựa trên các yếu tố sau:

  1. Tay co chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ có đầy đủ CO, CQ trong khi tay co nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ không có CO,CQ.
  2. Tay co chính hàng được bảo hành tối thiểu 12 tháng sử dụng còn tay co nhái không được bảo hành.
  3. Hộp đựng giữa 2 loại tay co cũng khác nhau thường hộp nhái không ghi rõ thông tin sản phẩm lên hộp.
  4. Thường tay có nhái chỉ có loại không có điểm dừng, trọng lượng chịu tải từ 30 - 60kg còn tay co chính hàng có cả loại có điểm dừng và trọng lượng chịu tải lên đến 120kg.

Sau khi chọn được loại tay co chính hàng thì để biết được tay co có phù hợp với cửa và mục đích sử dụng không thì người dùng phải biết được trọng lượng cửa mình cần lắp tay co là bao nhiêu, vị trí lắp tay co cần loại có dừng hay không dừng để nhân viên tư vấn có thể đưa ra các chủng loại cho người sử dụng lựa chọn cho phù hợp nhất.

Trên đây là một số tiêu chi để người sử dụng có thể chọn được loại tay co chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5/5 (4 bầu chọn)