Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

TAY CO THUỶ LỰC KONEOS

TAY CO THUỶ LỰC KONEOS
5 đ

Tay co thủy lực KONEOS là sản phẩm chất lượng rất tốt, có nhiều mẫu mã khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn tay co sao cho phù hợp với cánh cửa của mình

0914 896 213Đặt hàng ngay

Tay đẩy hơi KONEOS là một loại phụ kiện cho cửa thép, cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm, được sử dụng để đóng mở cửa một cách dễ dàng và êm ái. Thiết bị này được trang bị một hệ thống đẩy bằng hơi, cho phép người sử dụng điều khiển cửa một cách nhẹ nhàng và tiện lợi.

Một trong những ưu điểm khi sử dụng tay co thuỷ lực Koneos là để cửa đóng tự động trong mỗi lần ra vào mà không cần tác dụng bất kì một lực nào khác.

Việc đóng cửa tự động ngày nay rất phổ biến đối với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo phòng cháy đặc biệt ở các toà nhà cao tầng, quán karaoke, chung cư,..

bosch_TC11.jpg (94 KB)

Tay co thuỷ lực KONEOS được phân thành 2 loại:

*Tay co có điểm dừng 90 độ: khi cửa mở ra một góc lớn hơn 90 độ so với khung cửa thì tay co sẽ dừng lại ở 90 độ mà không trở về trạng thái trước khi mở, đồng thời giữ cửa ở vị trí vuông góc với khung cửa. Để cửa đóng được thì cần tác dụng một lực vừa đủ để thắng được lực hãm của tay co sao cho đưa cửa về một góc nhỏ hơn 90 độ so với khung cửa lúc này tay co sẽ tự động đóng cửa về trạng thái ban đầu (cửa đóng).

*Tay co không điểm dừng: là trạng thái cửa mở ở bất kì vị trí, góc độ nào thì tay co đều tự động đóng cửa lại về trạng thái ban đầu (cửa đóng). Điểm khác biệt so với tay co có dừng là tay co không dừng lại ở bất kì vị trí nào ngoại vị trí ban đầu trước khi mở cửa.

Tay co thuỷ lực (Tay đẩy hơi) KONEOS được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu được tải trọng và sử dụng lâu dài. Thiết bị này có nhiều tính năng và ưu điểm, bao gồm:

Điều khiển cửa một cách dễ dàng: Tay đẩy hơi Koneos được trang bị hệ thống đẩy bằng hơi, cho phép người sử dụng mở và đóng cửa một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Tính năng an toàn: Tay đẩy hơi Koneos có tính năng giảm chấn, giúp tránh va chạm giữa cửa và khung khi đóng cửa quá mạnh.

Thiết kế hiện đại: Thiết bị này có thiết kế tinh tế, hiện đại và phù hợp với nhiều kiểu dáng của cửa kính.

Độ bền cao: Tay đẩy hơi Koneos được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao và khả năng chịu được tải trọng lớn.

Dễ dàng lắp đặt: Thiết bị này có thể được lắp đặt dễ dàng vào các cửa kính một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tay đẩy hơi Koneos là một trong những phụ kiện cho cửa kính được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn và các khu vực thương mại khác. Thiết bị này giúp cho việc sử dụng và vận hành cửa kính trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho cửa Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914896213 - 0941896213 - 0943896213 - 0907721322

FB: https://www.facebook.com/namanphat.jsc/

Website: khoavaphukiencua.com

5/5 (1 bầu chọn)