Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213

Giới thiệu

     Công ty cổ phần công nghiệp NAM AN PHÁT là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm phụ kiện đi kèm cửa. Hơn cả một thập kỷ trải nghiệm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm có chất lượng và mẫu mã đa dạng cho Quý khách hàng.

     Các sản phẩm phụ kiện cửa của chúng tồi bao gồm kính chống cháy, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, khóa tay gạt, kính lưới thép bản lề, gioăng cao su,...Sản phẩm cho các công trình xây dựng, khu căn hộ, ngành sản xuất cửa, nhà riêng, khách sạn và các cửa hàng, đại lý bán lẻ.

     Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao với giá cả hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và yêu cầu từ Quý khách hàng. Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015, Nam An Phát luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng và ung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho từng dự án, công trình hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình đầy sức trẻ sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác, đảm bảo khách hàng của mình luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, phản hồi một cách nhanh nhất mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy của khách hàng.

     Hơn thế nữa với nhiều mẫu mã mặt hàng của các nhãn hãng phụ kiện nổi tiếng như KONEOS, BOSCH, KING, HAFELE, NEO, KOSPI, VIETTIEP, HUYHOANG,...đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng phù hợp với têu chuẩn, yêu cầu của mọi công trình, nhà xưởng.

Phương châm làm việc sự thỏa mãn của khách hàng là động lực, là mục tiêu của công ty chúng tôi.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của NAM AN PHÁT.

     Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện cửa chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.


Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần công nghiệp NAM AN PHÁT

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 73, Tổ 3, Đ.Đức Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD: P305 Tòa A6D KĐT Nam Trung Yên, Đ.Mạc Thái Tổ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6666 2737 Hotline: 0914 896 213 - 0907721322

Email: namanphat.jsc@gmail.com

Website: www.khoavaphukiencua.com

Facebook: https://www.facebook.com/khoavaphukiencua