Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

THANH THOÁT HIỂM KONEOS

THANH THOÁT HIỂM KONEOS
Liên hệ

Thanh thoát hiểm KONEOS là thanh được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện, có màu ghi xám. Sản phẩm giúp mọi người thoát hiểm một cách nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

0914 896 213Đặt hàng ngay

Thanh thoát hiểm KONEOS, thanh đẩy, thanh panic hay khóa dùng cho cửa thoát hiểm là một trong các thuật ngữ để gọi tên sản phẩm thay thế được khóa tay gạt với chức năng chốt, khóa cửa trong trường hợp cần bảo mật và có thể mở cửa để thoát ra ngoài khi có tình huống khẩn cấp yêu cầu được ra ngoài ngay.
Sản phẩm thanh thoát hiểm KONEOS là một phát minh không chỉ đáp ứng được về bảo mật, chốt chặn an toàn và còn thỏa mãn các yêu cầu phòng cháy khi có tình huống khẩn cấp xảy ra cần thoát ra ngoài ngay.
Thanh đẩy KONEOS đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chống cháy nên có thể sử dụng được cho các công trình yêu cầu về phòng cháy rất hiệu quả và sử dụng để làm mẫu đốt đi kèm kiểm định cửa chống cháy.
Phân theo công năng sử dụng thì thanh đẩy được chia làm 2 loại: thanh thoát hiểm đơn (1 điểm) và thanh thoát hiểm đôi (2 điểm). Hiện nay thanh thoát hiểm đơn hay thanh thoát hiểm một điểm có thể hiểu ở hai khía cạnh là dùng cho cửa đơn (cửa 1 cánh),chỉ có một chốt liên kết với khung cửa.

Thực tế thanh thoát hiểm không chỉ dùng cho cửa 1 cánh mà còn sử dụng được cho cửa 2 cánh khi kết hợp với thanh thoát hiểm đôi, nghĩa là mỗi thanh sẽ gắn với 1 cánh cửa tương ứng.
Thường thanh thoát hiểm đơn được sử dụng phổ biến hơn do cấu tạo linh hoạt có chức năng giống như một khóa cửa.
Khi cửa sử dụng thanh thoát hiểm thì sẽ không cần phải lắm khóa nữa vì nó có lẫy liên kết với khung cửa tạo thành chốt chặn giữ cửa khá chắc chắn.
Chiều dài thanh phù hợp với cửa có chiều rộng tối thiểu 70cm, vật liệu cấu tạo sản phẩm bằng thép sơn tĩnh điện và inox nên thanh thoát hiểm đơn lắp được cho cửa thép sơn tĩnh điện và cửa inox. Ngoài ra nếu không yêu cầu về tính thẩm mỹ thì thanh còn lắp được cho cửa nhôm,cửa nhựa và cửa gỗ.

  • Chất liệu: Sơn tĩnh điện, Inox 304
  • Màu sắc: Ghi xám, Trắn sáng
  • Chiều dài: 650mm và 1045 mm
  • Chiều cao tối đa cửa: 2400 mm

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914896213 - 0907721322 - 0941896213 - 0943896213

FB: https://www.facebook.com/khoavaphukiencua

Website: khoavaphukiencua.com

5/5 (2 bầu chọn)