Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

Kính chống cháy

Là loại kính có khả năng chịu được ngọn lửa nhiệt độ cao với thời gian từ 60 đến 180 phút nhằm ngăn chặn sự lây lan của đám cháy.

Với khả năng chịu nhiệt độ cao từ 800 đến 1000 độ C, chịu được lực gấp 6 đến 12 lần kính thường và 1,5 đến 3 lần kính cường lực có cùng độ dày.

Có 3 loại cơ bản là E, EW, EI.

*Loại kính E (loại phổ thông): cấu tạo bởi lớp kính 2 bên và khí trơ ở giữa các lớp kính có tác dụng ngăn lửa, khói và khí độc lây lan nhưng không ngăn được nhiệt độ truyền qua tấm kính. Thời gian chịu nhiệt trong khoảng từ 60 đến 180 phút. Vì khả năng ngăn nhiệt và cấu tạo đơn giản nên giá thành kính tương đối thấp, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người sử dụng.

*Loại kính EW (loại trung bình): cấu tạo bởi nhiều lớp kính 2 bên và lớp keo trong ngăn nhiệt giữa các lớp kính. Loại này ngoài tác dụng như kính E nó còn có khả năng ngăn nhiệt xuyên qua lớp kính cao hơn.

*Loại kính EI (loại cao cấp): cấu tạo bởi nhiều lớp kính và lớp keo ngăn nhiệt tốt giữa các lớp kính nên khả năng ngăn nhiệt tốt và duy trì mức nhiệt trên bề mặt kính khi có cháy không quá 140 độ C. Đây là loại kính được sử dụng với các công trình đồi hỏi tính an toàn cao.

Kính chống cháy thường được sử dụng để làm vách ngăn chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa nhôm kính chống cháy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành các loại kính vui lòng liên hệ:

Ms.Lương: 0914 896 213 hoặc Hotline: 024 6666 2737

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!