Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

KÍNH LƯỚI THÉP

KÍNH LƯỚI THÉP
Liên hệ

Kính lưới thép là loại kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, văn phòng, các khu thương mại.

0914 896 213Đặt hàng ngay
  • Kính lưới thép là loại kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Kính có đầy đủ các yếu tố, tính năng tương tự như kính nổi bình thường nhưng trong trường hợp kính bị đổ vỡ, thì những mảnh thủy tinh không rớt xuống vì chúng được một tấm lưới thép giữ lại.
  • Vai trò của kính được sản xuất ra chủ yếu như một loại kính có chất làm chậm cháy, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhiệt sẽ truyền qua tấm kính lưới thép làm bề mặt kính nóng dần đều, ngăn ngừa kính vỡ do sốc nhiệt. Vì vậy bảo vệ tuyệt đối an toàn cho những người phía bên kia do những tác hại của khói, ngọn lửa lửa và bức xạ chết người, có thời gian di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm.
  • Ngoài ra kính lưới thép chống cháy còn ngăn chặn được những kẻ xấu có ý đồ bất lương để người sử dụng có thể yên tâm về các tài sản có giá trị, cũng như về sức khỏe và tính mạng con người.

Kính được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, chung cư, văn phòng, khu thương mại.

5/5 (1 bầu chọn)