Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

KÍNH CƯỜNG LỰC

KÍNH CƯỜNG LỰC
Liên hệ

Kính cường cực hay còn gọi là kính temper là dòng sản phẩm có khả năng chịu lực và cách âm cách nhiệt rất tốt và dễ dàng lau chùi vệ sinh giúp kính luôn sạch sẽ

0914 896 213Đặt hàng ngay

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường. Loại kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.

Ưu điểm của kính cường lực

• Phân chia hai khu vực riêng, ngăn chia các phòng dễ dàng thiết kế và tiết kiệm không gian diện tích
• Không cong vênh, biến dạng có khả năng chịu lực tốt
• Cách âm và cách nhiệt tốt tạo nên không gian yên tich khi làm việc hoặc nghỉ ngơi
• Dễ lau chùi vệ sinh giúp các vách ngăn luôn đẹp và sáng bóng
• Mẫu mã đa dạng có thể sử dụng các vách ngăn kính họa tiết, dán đề can hoa văn…
• Không gian thoáng mát kết hợp cùng với những chậu cây xanh văn phòng
• Thi công lắp đặt nhanh từ 4 đến 5 ngày
• Bền đẹp với thời gian

Nhược điểm của kính cường lực

– Dù rằng trường hợp nổ vỡ kính tự nhiên rất rất hiếm song vẫn tạo cho người dùng những lo âu cố định.

– Kính cường lực cũng là kính, thành ra nó có dạng trong và sáng nên trông sẽ nhanh bẩn nếu không được vệ sinh thẳng tuột.

– Nếu sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc hiệu ứng nhà kính – thừa nhiệt. Điều này nên khắc phục bằng cách dùng hợp lý, đúng nơi đúng chỗ, phối hợp các loại rèm ăn nhập tạo nên sự trải qua không ngờ.

– Do đặc tính trong của kính cường lực nên nhiều người còn lo âu về tính tây riêng cá nhân chủ nghĩa, nhưng điều này dễ dàng khắc phục bằng cách dán đề can mờ lên kính, vừa tạo được sự tây riêng, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ hơn.

5/5 (16 bầu chọn)