Skip to content
-
 

Kính mờ - kính vân

Mã sản phẩm: NAP-KCL
Liên hệ

Kính mờ là kính phẳng thông qua kỹ thuật phun cát hoặc chà thủ công cùng nhiều phương pháp khác làm bề mặt kính có độ mờ đồng đều

0914 896 213Tư vấn miễn phí

Do bề mặt mờ, làm cho tia sáng sinh ra phản xạ, ánh sáng xuyên qua nhưng êm dịu, không kích thích ảnh hưởng tới mắt.

Kính tráng men (tranh kính) là loại kính được in một lớp men (hình) trên bề mặt tấm kính, sau đố đưa qua làm khô, tôi hóa hoặc gia công nhiệt cuối cùng tạo thành một loại kính trang sức.

Dựa vào yêu cầu của khách hàng để thiết kế và sản xuất, còn có rất nhiều bản vẽ màu dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Có tính năng không ngấm, không hấp thụ làm cho việc tẩy rửa càng dễ dàng.

Lớp men tráng màu kết hợp với nguyên liệu kính sẽ không gặp phải sự mất màu, bong tróc do đó bảo đảm cho màu sắc và tuổi thọ công trình cao.

Thông qua tôi hóa, sản phẩm cuối cùng sẽ có tính năng cơ chất lượng ca nhất, có thể chống công kích, chống nhiệt, mang lại tính an toàn cao hơn.

Có thể tiến hành mạ màng, dán màng an toàn, hợp thành kính hộp,..do đó sẽ đạt được các đặc tính và công dụng khác nhau. Lớp men có thể hấp thụ và phản xạ một phần năng lượng mặt trời, hiệu quả chắn nắng cao, có hiệu quả tiết kiệm năng lượng.