Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213

Top 5 tay co thủy lực (tay đẩy hơi) tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn chọn một chiếc tay co thủy lực phù hợp với cửa nhà bạn thì không thể bỏ qua 5 chiếc tay co thủy lực (tay đẩy hơi) tốt nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tay co thủy lực BOSCH

Tay co thủy lực BOSCH là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và góc cạnh đưa đến cho người dùng tính thẩm mỹ cao thân thiện. Màu sắc được thiết kế là màu ghi trắng sáng gia công bằng công nghệ sơn tĩnh điện đem lại sự bền bỉ, bóng bẩy cho sản phẩm.

Có 2 loại phổ biến hiện nay là tay co thủy lực chịu tải trọng từ 40 - 65kg và từ 60 - 85kg.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sản phẩm có 2 loại chức năng có điểm dừng 900 và loại không có điểm dừng.

Được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ nhập khẩu từ CHLB Đức đưa đến cho khách hàng sự chắc chắn về mặt hình thức và sự yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể từ ngày bán nếu lỗi do nhà sản xuất.

Tay co thủy lực NEO

Tay co thủy lực NEO là dòng tay co phổ biến nhất hiện nay và được nhiều nhà thầu trưng dụng. Đặc điểm nổi bật của loại tay co này là hình thức thon gọn, góc cạnh và màu sắc tương đối bắt mắt. Cũng giống như tay co thủy lực BOSCH lại này có khả năng chịu tải từ 40 - 80kg với 2 mã sản phẩm là S068 và S078.

Xuất xứ từ Trung Quốc vẫn đầy đủ chức năng có điểm dừng và không có điểm dừng.

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm nếu lỗi do nhà sản xuất.

Tay co thủy lực KING

Xuất xứ từ Hàn Quốc, tay co King vẫn được nhiều người ưa chuộng với sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Là loại tay co thủy lực có lịch sử lâu đời nhất hiện nay nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều chủng loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tay co thủy lực King là dòng tay co đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và công năng sử dụng. Một số mã thông dụng hiện nay: NK510, 1510, NK520, 1520, NK630, 1630.

Tay co thủy VICKINI

Tay co thủy lực VICKINI được biết đến với dòng sản phẩm dùng cho cửa có tải trọng từ 45-60kg. Hiện nay, dòng tay co này chỉ có loại không có điểm dừng còn có điểm dừng đang dừng sản xuất. Mã phổ biến là 061 dùng cho cửa kích thước tối đa 900 x 2100.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán.

Tay co thủy lực HAFELE

Tay co thủy lực HAFELE là dòng tay co cao cấp nhất hiện nay với công nghệ sản xuất độc quyền đi kèm với đó là giá thành cao. So với các dòng tay co khác thì dòng tay co này cũng chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Một trong những yếu tố để tăng tuổi thọ của các dòng tay co là phải sử dụng đúng tải trọng, người sử dụng phải biết thao tác đúng kỹ thuật, việc lắp đặt phải đúng tiêu chuẩn đặt ra.

5/5 (1 bầu chọn)