Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213

Báo giá các loại tay co thủy lực được sử dụng nhiều nhất năm nay

NAP gửi tới quý khách bảng báo giá các loại tay co thủy lực của các dòng BOSCH, NEO, KING, KOSPI,.. và hướng dẫn quý khách chọn tay co thủy lực phù hợp với từng loại cửa.

Loại tay co giá cả rẻ

Rẻ nhất trên thị trường hiện nay là tay co thủy lực KOSPI K65, King Trung Quốc, Ezet, Newstar Trung Quốc,... với giá dao động từ 135k đến 200k. Đối với những dòng sản phẩm này thường sử dụng tuổi thọ không cao, không có bảo hành. Đặc biệt tải trọng chịu đựng cho phép không quá 60kg và chỉ có 1 loại không có điểm dừng.

Loại sản phẩm này phù hợp với các công trình tạm, thời gian sử dụng ngắn hoặc chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí của công trình.

Loại tay co mức giá phổ thông

Nhóm sản phẩm này được nhiều người tin dùng, tiêu biểu có tay co thủy lực BOSCH, NEO, KING, HAFELE,... với những dòng này giá thành có biên độ từ khoảng 200k đến 800k, tùy thuộc vào chủng loại, trọng lượng chịu tải.

Tuy giá có đắt hơn các dòng tay co giá rẻ nhưng đổi lại chất lượng của những dòng sản phẩm này rất đáng tin cậy, thời hạn sử dụng lâu dài, độ bền cao và ít lỗi. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu mãi sau bán hàng vượt trội: độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới hoàn toàn miễn phí.

Chủng loại của những dòng tay co này cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều sự lựa chọn phù hợp được với hầu hết các loại cửa đang được sử dụng tại Việt Nam.

Các yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn đi đến quyết định chọn loại tay co nào phụ thuộc vào

  • Kinh phí đầu tư
  • Mức độ sử dụng thường xuyên
  • Vị trí lắp đặt của cửa có cần đi lại nhiều không
  • Trọng lượng của cửa

NAP sẵn sàng tư vấn phương án để giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại cho thị trường cả nước nhiều năm với chính sách giá cả linh hoạt. Mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

5/5 (1 bầu chọn)