Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213

Các loại thanh thoát hiểm phù hợp theo từng loại cánh cửa

Thanh thoát hiểm là sản phẩm được làm bằng 2 vật liệu là inox và thép sơn tĩnh điện, sản phẩm giúp bạn thoát nạn nhanh chóng nên được nhiều người tin dùng.

Thanh thoát hiểm được biết đến là một trong những chìa khóa hữu hiệu nhất trong trường hợp cần thoát nạn khẩn cấp, nhờ sự cơ động và chắc chắn nên được nhiều người tin dùng.

Trên thị trường, thanh thoát hiểm được phân loại theo 2 nhóm chính: vật liệu và công năng sử dụng.

Về vật liệu

  • Thanh thoát hiểm làm bằng thép sơn tĩnh điện.
  • Thanh thoát hiểm làm bằng inox.

Về công năng sử dụng

  • Thanh thoát hiểm dùng cho cửa 1 cánh hay còn gọi là thanh đơn hay thanh thoát hiểm 1 điểm.
  • Thanh thoát hiểm dùng cho cửa 2 cánh hay còn gọi là thanh đôi hay thanh thoát hiểm 2 điểm.

Với thanh thoát hiểm làm bằng thép sơn tĩnh điện người ta thường dùng cho cửa thép sơn tĩnh điện ở các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng, tòa văn phòng lắp cho các cửa exit.

Với thanh thoát hiểm làm bằng Inox chủ yếu dùng cho cửa làm bằng Inox được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Chiều dài trung bình của mỗi thanh là 1m04 yêu cầu cửa rộng tối thiểu là 1m10 nhưng hiện nay có nhiều cửa có kích thước chỉ 80 đến 90 cm nên để thanh đẩy phù hợp với cửa thì phải gia công cắt ngắn thanh cho phù hợp với kích thước từng loại cửa.

Nam An Phát là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại thanh thoát hiểm tại Việt Nam, đa dạng mẫu mã và xuất xứ. Đặc thù thanh thoát hiểm còn cần đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, sự cố cho các toà nhà văn phòng, khu dân cư lớn. Mong bài viết này sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho bạn trong việc chọn sản phẩm phù hợp.

5/5 (2 bầu chọn)