Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

Khoá hợp kim mạ vàng 24k

Khoá hợp kim mạ vàng 24k
Liên hệ

Mạ vàng 24k là một phương pháp mạ kim loại sử dụng mạ vàng để tạo ra một lớp phủ bề mặt vàng. Đây là loại vàng nguyên chất có độ sáng và độ bóng cao nhất.

0914 896 213Đặt hàng ngay

Phương pháp mạ vàng cho khoá cửa là một quá trình sử dụng mạ vàng để tạo ra một lớp phủ vàng trên bề mặt của khoá cửa. Phương pháp này giúp tăng độ bóng, giá trị thẩm mỹ và bảo vệ bề mặt khoá khỏi mài mòn và ăn mòn. Dưới đây là các bước thực hiện phương pháp mạ vàng cho khoá cửa:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt khoá cửa cần được làm sạch và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ, hoặc các tạp chất khác trên bề mặt.

Mạ điện: Bề mặt khoá cửa được đưa vào dung dịch mạ vàng để tạo ra một lớp phủ vàng bằng phương pháp mạ điện. Dung dịch mạ vàng thường chứa vàng và các chất hoá học để tạo ra một lớp phủ vàng bền và đẹp.

Điều chỉnh pH: pH của dung dịch mạ vàng cần được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình mạ.

Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian: Nhiệt độ và thời gian mạ cũng cần được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình mạ.

Rửa và sấy khô: Bề mặt khoá cửa được rửa bằng nước sạch và sấy khô để loại bỏ nước và bất kỳ hơi nước nào trên bề mặt.

Sau khi thực hiện phương pháp mạ vàng cho khoá cửa, bề mặt của khoá sẽ có một lớp phủ vàng bền và đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên, phương pháp mạ vàng cho khoá cửa cũng có nhược điểm là giá thành đắt, và lớp phủ vàng có thể bị trầy xước hoặc mất đi với thời gian.

5/5 (1 bầu chọn)