Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

Khoá hợp kim mạ OG

Khoá hợp kim mạ OG
Liên hệ

Mạ OG là một kỹ thuật mạ điện phổ biến được sử dụng để tạo ra một lớp phủ kim loại trên bề mặt của vật liệu. "OG" là viết tắt của "Electroplating" trong tiếng Anh.

0914 896 213Đặt hàng ngay

Để tạo ra lớp mạ kim loại đồng trên khoá cửa bằng phương pháp mạ OG, bạn cần chuẩn bị các vật dụng và nguyên liệu sau đây:

Dung dịch mạ đồng

Điện cực dương

Vật liệu cần mạ đồng (vật liệu điện dẫn và bề mặt cần được làm sạch)

Sau đây là các bước để mạ OG tạo lớp mạ đồng:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt của vật liệu cần được làm sạch bằng cách dùng một dung dịch tẩy rửa để loại bỏ các tạp chất trên bề mặt và tạo ra một bề mặt sạch và đồng nhất.

Chuẩn bị dung dịch mạ: Dung dịch mạ đồng được pha chế và điều chỉnh pH phù hợp để tạo ra một môi trường mạ hóa tốt. Dung dịch mạ đồng chứa ion đồng (Cu2+) và các hóa chất khác để tạo ra một môi trường mạ hóa phù hợp.

Chuẩn bị điện cực: Điện cực dương được làm bằng đồng. Điện cực này được đặt vào dung dịch mạ đồng.

Mạ OG: Vật liệu cần được mạ đồng được kết nối với điện cực dương bằng dây điện. Điện cực âm được đặt vào dung dịch mạ và kết nối với nguồn điện. Áp suất điện áp được áp dụng giữa hai điện cực để tạo ra một dòng điện. Ion đồng trong dung dịch mạ di chuyển và bám vào bề mặt của vật liệu, tạo thành một lớp mạ đồng.

Rửa và hoàn tất: Sau khi quá trình mạ đồng hoàn tất, vật liệu được rửa sạch để loại bỏ các chất dư thừa và làm khô để tạo ra lớp mạ đồng hoàn chỉnh và bóng bẩy.Sau khi quá trình mạ đồng hoàn tất, vật liệu được rửa sạch để loại bỏ các chất dư thừ

Đó là các bước cơ bản để mạ OG tạo ra lớp mạ kim loại đồng. Quá trình này có thể được sử dụng để mạ đồng trên các vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa hoặc gốm.

5/5 (1 bầu chọn)