Skip to content
Khóa và phụ kiện cửa - Gọi ngay: 0914 896 213
-

Khoá hợp kim mạ RG

Khoá hợp kim mạ RG
Liên hệ

Mạ RG (Rhodium plating) là một phương pháp mạ kim loại sử dụng mạ Rhodium để tạo ra một lớp phủ bề mặt kim loại. Mạ RG được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trang sức, đồng hồ và các thiết bị điện tử để tăng độ bền, độ bóng và độ bền vững của bề mặt kim loại.

0914 896 213Đặt hàng ngay

Mạ RG (rhodium plating) là một phương pháp mạ kim loại sử dụng mạ rhodium để tạo ra một lớp phủ bề mặt. Phương pháp mạ RG trên khoá cửa nhằm tăng độ bóng và độ cứng của bề mặt, đồng thời bảo vệ bề mặt khoá cửa khỏi mài mòn và ăn mòn.

Các bước thực hiện phương pháp mạ RG trên khoá cửa bao gồm:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt khoá cửa cần được làm sạch và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ, hoặc các tạp chất khác trên bề mặt.

Mạ điện: Bề mặt khoá cửa được đưa vào dung dịch mạ RG để tạo ra một lớp phủ mỏng bằng phương pháp mạ điện.

Điều chỉnh pH: pH của dung dịch mạ RG cần được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình mạ.

Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian: Nhiệt độ và thời gian mạ cũng cần được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình mạ.

Rửa và sấy khô: Bề mặt khoá cửa được rửa bằng nước sạch và sấy khô để loại bỏ nước và bất kỳ hơi nước nào trên bề mặt.

Sau khi thực hiện phương pháp mạ RG trên khoá cửa, bề mặt của khoá sẽ có độ bóng và độ cứng cao hơn, đồng thời được bảo vệ khỏi mài mòn và ăn mòn. Phương pháp mạ RG trên khoá cửa thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc, nội thất và trang trí nhà cửa để tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.Sau khi thực hiện phương pháp mạ RG trên khoá cửa, bề mặt của khoá sẽ có độ bóng và độ cứng cao hơn, đồng thời được bảo vệ khỏi mài mòn và ăn mòn.

5/5 (1 bầu chọn)