Đóng

Tin tức

 • Kiểm định phòng cháy là gì? Kiểm định cửa chống cháy? Nghiệm thu phòng cháy?

  Kiểm định phòng cháy là gì? Kiểm định cửa chống cháy? Nghiệm thu phòng cháy?

  20/02/2020 - Lượt xem: 53
  Kiểm định phòng cháy là thủ tục bắt buộc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng các dịch vụ ở chung cư, cao ốc, tòa nhà cao tầng, phân xưởng.
 • Thanh thoát hiểm là gì? Một số loại thanh thoát hiểm phổ biến trên thị trường.

  Thanh thoát hiểm là gì? Một số loại thanh thoát hiểm phổ biến trên thị trường.

  30/01/2020 - Lượt xem: 120
  Thanh thoát hiểm có 2 loại chính là thanh thoát hiểm đơn và thanh thoát hiểm đôi. Là một khóa chuyên biệt dàng cho các loại cửa chống cháy, cửa thoát hiểm.
 • Tay co thủy lực là gì? Đặc điểm cấu tạo (tay đẩy hơi) tay co thủy lực

  Tay co thủy lực là gì? Đặc điểm cấu tạo (tay đẩy hơi) tay co thủy lực

  30/01/2020 - Lượt xem: 95
  Tay có thủy lực (còn gọi là tay đẩy hơi) là bộ phận chuyên dùng cho các loại cửa. Được cấu tạo gồm 1 hộp áp lực và 2 tay co, giúp hạn chế tác động mạnh và có khả năng từ động đóng cửa.
 • Khóa tay gạt là gì? Một số khóa tay gạt thông dụng nhất hiện nay

  Khóa tay gạt là gì? Một số khóa tay gạt thông dụng nhất hiện nay

  30/01/2020 - Lượt xem: 99
  Khóa tay gạt là loại khóa cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, là sản phẩm không thể thiếu với mỗi công trình. Khóa tay gạt có nhiều kích thước, phù hợp cho các loại cửa có kích thước và chức năng khác nhau. Tay ốp khóa thường được làm bằng đồng. Inox hoặc hợp kim với nhiều hình dạng, hoa văn, màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc công trình cũng như sở thích riêng của gia chủ.
 • Cách lắp tay co thủy lực

  Cách lắp tay co thủy lực

  16/12/2018 - Lượt xem: 443
  Việc lựa chọn tay co thủy lực phù hợp với cửa đã khó thì để lắp đặt được đúng và đảm bảo kỹ thuật, tuổi thọ cho sản phẩm đòi hỏi người thợ phải biết nguyên tắc hoạt động của nó.
 • Tại sao sản phẩm inox càng tốt giá thành càng cao?

  Tại sao sản phẩm inox càng tốt giá thành càng cao?

  24/10/2018 - Lượt xem: 244
  Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau: Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan, Inox 304: 8.1% Niken và 1% Mangan. Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.
 • Sản phẩm sơn tĩnh điện là gì?

  Sản phẩm sơn tĩnh điện là gì?

  24/10/2018 - Lượt xem: 236
  Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người và hoạt động dựa trên nguyên lý tĩnh điện. Nghĩa là khi sản phẩm được đưa vào sản xuất thì sẽ được thực hiện qua các trình tự khác nhau, khi được phun sơn thì vật cần sơn và thiết bị sẽ được tích điện trái chiều nhằm tạo độ bám dính cao giúp cho sản phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt, và làm cho bề mặt có màu sắc chuẩn xác và bóng mịn.
 • Tuyển Dụng

  Tuyển Dụng

  24/10/2018 - Lượt xem: 254
  Công ty Cổ Phần Công Nghiệp NAM AN PHÁT là công ty chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp về Kính chống cháy, Thanh thoát hiểm, Tay co thủy lực, Khóa tay gạt,..và các phụ kiện cửa thép như bản lề inox, gioăng cao su, bông thủy tinh,..linh phụ kiện ngành cửa kính mang các thương hiệu nổi tiếng.
 • Nam An Phát Cam kết

  Nam An Phát Cam kết

  24/04/2016 - Lượt xem: 2486
  Chuyên phân phối phụ kiện cửa thép, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm hàng đầu tại Việt Nam
 • Khách hàng được gì khi mua phụ kiện cửa thép, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa tại Nam An Phát

  Khách hàng được gì khi mua phụ kiện cửa thép, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa tại Nam An Phát

  24/04/2016 - Lượt xem: 2278
  Phân phối phụ kiện cửa như thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, khóa tay gạt, bản lề, gioăng cửa, … chính hãng, chất lượng, giá tốt. Sản phẩm có bảo hành, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội.