Skip to content

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghiệp NAM AN PHÁT là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm cửa thép, cửa vân gỗ và phụ kiện đi kèm cửa thép như kính chống cháy, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, khóa tay gạt, bản lề, gioăng cao su,...phục vụ cho các ngành sản xuất cửa và các dự án tòa nhà cao tầng.

Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và yêu cầu từ Quý khách hàng. Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015, Nam An Phát  đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, nhiệt tình đầy sức trẻ sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác, phản hồi một cách nhanh nhất mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch.

Hơn thế nữa với nhiều mẫu mã mặt hàng của các hãng phụ kiện nổi tiếng như BOSCH, KING, HAFELE, NEO, KOSPI, VIETTIEP, HUYHOANG,...đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng phù hợp với têu chuẩn, yêu cầu của mọi công trình, nhà xưởng.

Phương châm làm việc sự thỏa mãn của khách hàng là động lực, là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của NAM AN PHÁT.


Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần công nghiệp NAM AN PHÁT

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 73, Tổ 3, Đ.Đức Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD: P305 Tòa A6D KĐT Nam Trung Yên, Đ.Mạc Thái Tổ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6666 2737   Hotline: 0914 896 213 - 0907721322

Email: namanphat.jsc@gmail.com

Website: www.khoavaphukiencua.com

Facebook: https://www.facebook.com/khoavaphukiencua